• เจ็บท้องหน่วงๆเสียดๆเป็นๆหายๆด้านขวามาเรื้อรัง ควรทำอย่างไร

  •  Gendaidpesker
    สมาชิก

    อาการคือ อ่านเเล้วมันตรงกับนิ่ว เเละก็อีกหลายอาการ ปวดท้องด้านขวา ตรงช่วงกระดูกเชิงกราน เเละก็เสียดกลางๆท้อง จุกซี่โครง เสียดลิ้นปี่บ้าง

    ไม่เคยเบื่ออาหาร หิวดี หิวได้ กินขนมปกติ ไม่มีอาการตัวเหลือง ไม่เคยมีไข้ นอนหลับง่วงอยากนอนปกติ อาหารย่อยได้ปกติ อ้วนครับ อ้วนยาซึมเศร้า เเต่ไม่เคยติดกินของมัน

    อาการหายไปสองปี จู่ๆกลับมาเป็น ตอนนั้นปวดท้องน้อย หวิวๆ เเสบขัดเวลาปัสสาวะ เเต่พอไปซาวน์ท้อง ไม่เจออะไรเลยครับ

    อาการฟังดูเหมือนจะเเย่ มันหายไปเป็นอาทิตย์เเล้วมันกลับมาอีก จู่ๆก็เป็น เเย่ เเละเหนื่อย เเต่ทุกอย่างหายไปหมด เอนหลัง พักผ่อน นั่ง เดินได้ปกติ ก็คือมันมีอาการถ่ายท้อง ไม่ได้ถ่ายเหลวนะฮะ เเต่ถ่ายบ่อย

    พอถ่ายออก ที่ปวดท้อง หน่วงเสียดนี่ก็หายไปหมดเลย

    อาการพึ่งกลับมาเป็นช่วงเดือนมิถุนายน กรกฎาคม สิงหา ตอนนี้ก็อารมณ์เเบบเป็นๆหายๆ บางทีกินน้ำน้อยด้วย เเต่เวลากินน้ำเยอะ ก็ถ่ายท้อง ปัสสาวะได้ปกติ

    น้ำหนักไม่เคยลดนะ เท่าเดิมตลอดตัังเเต่เริ่มเป็นมา เเต่ก็คิดไม่ตกเหมือนกัน

    มีใครเคยเป็นเเบบนี้บ้าง ว่าจะไปซาวน์ท้อง