• อายุ 66 ปี มีอาการปวดเมื่อยตัว ปวดถึงกระดูก ไม่มีแรง มีไข้ เป็นอาการอะไร

  •  Pongsak Kaewprasert
    สมาชิก

    สวัสดืครับคุณหมอผมเริ่มมือารปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและกระดูก ตอนเย็นวันที่16.พอวันทื่17ผมปวดกระดูกกำมือไม่ได้ อ่อนเพลืยไม่มีแรงมีไข้สูงไม่ไอจามหรือเจ็บคอไม่มีน้ำมูกหรือคัดจะหมูก ปวดกระดูกเดินลำบากมากครับไปหาที่รูจักกันหรือไป รพ.ดืครับ ผมอายุ 66 คร้บ ขอบคูณครับ

    สวัสดีครับ คุณ Pongsak Kaewprasert

    อาการไข้สูงลอย ร่วมกับอาการปวดกระดูก ปวดกล้ามเนื้อ อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุดังนี้ครับ

    1. ไข้เลือดออก

    2. ไข้ชิคุนกุนยา

    3. มาเลเรีย

    4. ไข้รากสาดใหญ่

    5. โรคฉี่หนู หรือ เลปโตสไปโรซิส

    หากยังมีไข้สูง และ ปวดกระดูกมาก แนะนำไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลดีกว่าครับ เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย และ ตรวจเลือด ในการวินิจฉัยโรค และ ให้การรักษาที่เหมาะสมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Pongsak Kaewprasert

    อาการไข้สูงลอย ร่วมกับอาการปวดกระดูก ปวดกล้ามเนื้อ อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุดังนี้ครับ

    1. ไข้เลือดออก

    2. ไข้ชิคุนกุนยา

    3. มาเลเรีย

    4. ไข้รากสาดใหญ่

    5. โรคฉี่หนู หรือ เลปโตสไปโรซิส

    หากยังมีไข้สูง และ ปวดกระดูกมาก แนะนำไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลดีกว่าครับ เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย และ ตรวจเลือด ในการวินิจฉัยโรค และ ให้การรักษาที่เหมาะสมครับ