• อวัยวะเพศอ่อนตัวขณะมีเพศสัมพันธ์จะทำให้ถุงยางมีช่องว่างให้น้ำหล่อลื่นเล็ดรอดออกมาไหม แล้วจะท้องหรือเปล่า

  •  Mllkpk
    สมาชิก
    มีพสพ. กับแฟนครั้งที่3 ไม่ค่อยมั่นใจ เนื่องจาก ตอนใส่ถุงของแฟนยังแข็งปกติ พอเริ่มสอดใส่ ของแฟนมันก็เริ่มอ่อนตัวลงไปแปบนึง อ่อนตัวไม่ถึงกับหดไปเลย มีพสพ ในท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน จากนั้นก็ขย่มไปแปบนึง ของแฟนก็แข็งตัวขึ้นมา จากนั้นทำจนใกล้จะเสร็จ แฟนรีบดึงน้องชายออกมา และแตกข้างนอก(ในถุง) ตอนนั้นตรวจสอบแล้ว เห็นเองกับตาว่าแฟนกำลังปล่อยน้ำออกมา เพราะปลายอวัยวะเพศเค้ามันกระดิกและมีน้ำออกมา จากนั้นเอาถุงไปใส่น้ำ พบว่าไม่รั่ว อยากทราบว่า ตอนที่อวัยวะเพศอ่อนตัว จะทำให้ถุงยาง มีช่องว่าง ให้มีน้ำหล่อลื่นเร็ดรอด ออกมามั้ยในกรณีที่ยังไม่ได้หลั่งคะ แล้วจะทำให้ท้องได้มั้ย เพราะว่า อยู่ในช่วงตกไข่

    สวัสดีค่ะ คุณ Mllkpk

    การที่อวัยวะเพศมีการอ่อนตัวขณะมีเพศสัมพันธุ์ได้ค่ะ เนื่องจาก สภาวะทางอารมณ์ ความเครียดประมาณนั้นค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นในระยะสั้นเมื่อถูกกระตุ้นจะกลับมาแข็งตัวได้เหมือนเดิมค่ะ ปกติแล้วอาจจะทำให้มีการหลุดของถุงยางอนามัยได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็ยังคงอยู่ในสภาพปกติค่ะ เพราะโคนมักจะยังมีขนาดปกติที่ถุงยางจะยังประคองไว้ได้ค่ะ

    ดังนั้นในสังเกตก่อนค่ะ เรื่องการตั้งครรภ์เป็นได้น้อยค่ะ

    Mllkpk  Mllkpk
    สมาชิก
    คะคุณหมอ มันกลับมาแข็งตัวปกติแล้วทำต่อจนเสร็จ หลั่งนอก แต่อยากตะรู้ว่า มีโอกาศที่น้ำหล่อลื่นจะเร็ดรอดออกมาได้มั้ยคะ

    น้อยค่ะ นอกจากถุงจะหลุดออกมาในขณะนั้นค่ะ

    Mllkpk  Mllkpk
    สมาชิก
    วันที่มี พสพ. มีทั้งหมด3ครั้ง 2 ครั้งแรก คือไม่กังวลเลย เพราะน้องชายไม่อ่อนตัว พอใกล้เสร็จแล้ว แฟนก็ดึงน้องออกมาแตกข้างนอก เอาถุงไปใส่น้ำพบว่า ถุงไม่แตกไม่รั่ว หลังจากนั้นก็ล้างทำความสะอาดน้องชายถูสบู่สะอาดเรียบร้อย จึงมานอนเล่น สักพักนึงก็มีพสพ ครั้งต่อไป ในแต่ละครั้งมีการล้างทำความสะอาดก่อนคะคุณหมอ เซฟมากที่สุด แต่ไม่มั่นใจตรงครั้งที่3 ที่กล่าวไปข้างต้น สรุปว่าจากที่เล่าไป ไม่มีความเสี่ยงตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ

    สิ่งเดียวที่พอจะทำได้คือรอค่ะ ว่ามีประจำเดือนมาหรือไม่ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจอีกอาทิตย์สองอาทิตย์แนะนำตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

    ความเสี่ยงน้อยค่ะ

    Mllkpk  Flash Rhaast
    สมาชิก
    สามารถตรวจครรภ์อย่างไรได้บ้างครับพอดีผมก็มีปัญหาประมาณนี้ครับ 2อาทิตย์กว่าๆแล้วครับ