• อยากหยุดกินยาคุมกำเนิดแบบระยะยาวเลย อยากทราบว่ามีวิธีป้องกันอย่างอื่นวิธีไหนบ้าง

  • คือหนูอยากหยุดกินยาคุมกำเนิดแบบระยะยาวเลยอยากทราบว่ามีวิธีป้องกันยังไงบ้าง(ถ้ายังไม่พร้อมมีบุตร)

     สวัสดีค่ะ คุณ มีกัน และ กันตลอดไป

    จากที่สอบถาม สามารถเลือกการคุมกำเนิดแบบอื่นๆ เช่น การใช้ถุงยางอนามัย, การฝังยาคุม, การฉีดยาคุม, การใส่ห่วงอนามัย เป็นต้น

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ