• แฟนรับประทานยาคุมกำเนิดตรงเวลาตลอด มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งใน จะท้องหรือไม่

  •  Warewolf84
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนตอนแฟนเมนส์มาวันที่2 แล้วผมหลั่งในไป และได้ซื้อยาคุมแบบฉุกเฉินให้แฟนกินหลังจากมีอะไรกัน แต่ก่อนหน้านี้มีการกินยาคุมแบบ21เม็ด มาตลอด4-5เดือน กินตรงเวลาทุกวัน ผมอยากทราบว่าจะท้องมั้ยอะครับ

    สวัสดีครับ คุณ warewolf84

            การรับประทานยาคุมกำเนิดหากรับประทานอย่างต่อเนื่องตรงเวลาตลอดนั้น สามารถคุมกำเนิดได้เกือบร้อยเปอร์เซนต์ครับ ดังนั้นโอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมาก โดยไม่จำเป็นต้องรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินเพิ่มเติมเลยครับ