• เพศสัมพันธ์ไม่ได้สอดใส่ จะท้องไหม

  •  jeerasaktonson
    สมาชิก

    การที่มีอะไรกัน แบบไม่สอดใส่ และ ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงใส่กางเกง แล้วฝ่ายชายแตกในเกงกาง โดยที่ฝ่ายหญิงนั้นยังซิงอยู่

    สวัสดีค่ะ คุณ  jeerasaktonson

    ในการที่มีเพศสัมพันธ์ แต่ละครั้ง พบว่าโอกาสในการตั้งครรภ์ ขึ้นอยู่กับการที่การมีเพศสัมพันธ์ที่มีการสอดใส่อวัยวะเพศฝ่ายชายเข้าไปยังฝ่ายหญิง แล้วมีน้ำอสุจิ หรือสารคัดหลั่งจากฝ่ายชายไปยังช่องคลอดฝ่ายหญิง ที่ตรงกับช่วงที่ฝ่ายหญิงมีการตกไข่ ค่ะ โดยช่วงที่มีการตกไข่ ถ้านับจากการที่มีรอบเดือนมาสม่ำเสมอ จะเป็นวันที่ 9-16 นับจากวันเเรกของรอบเดือนค่ะ

    ดังนั้น ถ้าไม่ได้ร่วมเพศผ่านทางช่องคลอด คือมั่นใจว่าไม่มีการสอดใส่ อีกทั้งมั่นใจว่า การที่ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิในกางเกง โดยที่ไม่ได้มีการปนเปื้อนมาที่ฝ่ายหญิงเลย ตามหลักการจะเป็นไปได้ยากค่ะ ที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้น เนื่องจากไม่มีอสุจิไปเจอไข่ที่ท่อนำไข่ค่ะ

    แต่ถ้าไม่มั่นใจ คิดว่าอาจมีการปนเปื้อนไปโดนช่องคลอดฝ่ายหญิง อาจรับประทานยาคุมฉุกเฉิน ร่วมด้วยได้ค่ะ โดยรับประทานภายใน 72 ชั่วโมงค่ะ

    jeerasaktonson  jeerasaktonson
    สมาชิก

    แล้วถ้าฝ่ายหญิงยังซิงอ้ะครับ จะมีโอกาสหรือป่าวครับ