• ตัวร้อนมา 4-5 ชั่วโมงหลังว่ายน้ำ เป็นอะไรไหม

  •  Teetuch Bunnalung
    สมาชิก
    ตัวร้อนมา 4-5ชมหลังว่ายน้ำเป็นอะไรครับ

    สวัสดีครับ คุณ Teetuch Bunnalung

    อาการไข้อาจเกิดจากหลายสาเหตุครับ เช่น ตากแดดนานเกินไป ออกกำลังกายหนักเกินไป  มีการติดเชื้อ เช่น เชื้อไข้หวัด  หรือมีอาการอักเสบตามร่างกาย ครับ

    ในเบื้องต้น การรักษาโดยทั่วไปจะเป็นการรักษาตามอาการ เช่น ใช้ยาพาราเซตามอล (Paracetamol) เพื่อลดไข้และการปวดศีรษะ เช็ดตัว

    ดังนั้น หากอาการยังไม่ดีขึ้น ก็ควรพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาต่อไปครับ