• ทำอย่างไรให้สารเสพติดในเลือดลดลง จะตรวจ DNA

  •  Tamanung Jang
    สมาชิก
    จะตรวจDNAกับบิดา แต่มีสารเสพติด ยาไอร์,นำ้กระท่อมต้ม อยุ่ในกระแสเลือด ต้องใช้เวลาล้างสารในเลือดกี่เดือนสารถึงจะหมด ควรทำยังไงให้สารเสพติดในเลือดจือจางได้ไวที่สุดคับ #ขอบคุนล่วงหน้าเลยคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Tamanung Jang

    การตรวจ DNA นั้น ขั้นตอนการตรวจไม่ได้เกี่ยวกับสารเสพติดหรือระดับสารเสพติดที่อยู่ในเลือดนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ