• มีเพศสัมพันธ์ โดยใช้นิ้ว ไม่มีการสอดใส่ มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  w.1996
    สมาชิก
    พอดีว่าวันนั้นช่วยแฟนแล่วแฟนเสร็จแต่ไม่รู้มือโดนอสุติมั้ยแล้วแฟนก็รีบไปเข้าห้องน้ำก่อนหน้านั้นแฟนเอานิ้วสอดใส่แต่ว่าแฟนไม่ได้ช่วยคัวเองก่อนหน้านั้น แต่วันที่ทำเป็นวันที่6นับจากวันเป็นประจำเดือน จะท้องมั้ยคะ
    w.1996  w.1996
    สมาชิก
    เพิ่มเคิมนะคะหลังจ่กแฟนไปเข้าห้องน้ำกี่นาทีจำไม่ได้ค้ะเรานอนเล่นอยู่ในห้องแอร์แล้วหลังจากแฟนออกจากห้องน้ำก็เข้าไปฉี่แล้วลืมคิดเรื่องมือโดนไม่โดนอสุจิเลยใช้นิ้วทำความสะอาดค่ะคือสอดใส่ว่ายังเป็นประจำเดือนมั้ยแต่สอดใส่หลังจากฉี่เสร็จแล้วน่ะค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ w1996

        โดยปกติการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่มีการสอดใส่นั้น ก็มีโอกาสตั้งครรภ์น้อยมากๆครับ