• มีเพศสัมพันธ์ทางปาก และใช้นิ้ว กินนมตามไป มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  nnnnnnnn
    สมาชิก
    คือตอนแรกอมให้เเฟนเเล้วเเตกในปากเรา พอเสร็จก็ไปบ้วนปากล้างปากค่ะ ผ่านไปสักชม.สองชม. ก็ทำรอบที่สองค่ะโดยเเฟนจะสอดใส่ให้ โดนเอานิ้วมาให้เราอมก่อนเเล้วค่อยสอดใส่ที่อวัยวะเรา เเตาระหว่างชม.สองชมก็มีการดื่มน้ำ กินนมไรงี้นะคะ มันจะเป็นไรมั้ยคะ อสุจิจะยังอยู่รึป่าว หนูกลัวท้องมากเลย
    nnnnnnnn  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ nnnnnnnn

    การมีเพศสัมพันธ์ทางปาก หรือการกลืนน้ำอสุจิลงไปนั้น แทบจะไม่มีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ การดื่มน้ำหรือดื่มนมตามไปหลังจากนั้น ไม่ได้มีผลอะไร น้ำอสุจิไม่ว่าอย่างไรถ้าลงไปถึงกระเพาะอาหารแล้ว มักถูกกรดในกระเพาะอาหารทำลายไปจนหมด

    ส่วนการสอดใส่โดยใช้นิ้วเพียงอย่างเดียว ไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศเลยนั้น ก็แทบจะไม่มีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เช่นกัน

    และหากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ให้ใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันเอาไว้ทุกครั้งค่ะ  หรือกินยาคุมแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม ฝังยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อน