• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ใส่ถุงยาง สอดใส่ไปแค่ 3 ครั้ง ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม

  •  Tak Wanida
    สมาชิก
    มีเพศ​สัมพันธ์​กับเเฟนยังไม่ได้หลังไม่ได้ใสาถุงยางเสียบไปเเค่3ครั้ง​ มีโอกาสท้องไหมครับ
    Tak Wanida  Tak Wanida
    สมาชิก
    เปลี่ยนไฟลยังไงอะครับ?
    Tak Wanida  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Gu.loldgod

    การมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ใส่ถุงยาง แม้จะยังไม่ได้หลั่ง มีโอกาสที่น้ำอสุจิจะปนออกมากับน้ำหล่อลื่นที่ออกมาก่อนการหลั่งจริงได้

    ดังนั้นมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ อยู่ประมาณ 4-20% หากเป็นเพศสัมพันธ์มาภายใน 72 ชั่วโมง อาจมีข้อบ่งชี้การใช้ยาคุมฉุกเฉินเพื่อช่วยลดโอกาสการตั้งครรภ์

    และครั้งต่อไปการมีเพศสัมพันธ์ควรใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอดเวลา หรือใช้ยาคุมแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม ฝังยาคุมป้องกันไว้ก่อน