• ไม่ได้สอดใส่ แค่ถูภายนอก แต่หลั่งน้ำอสุจิที่ขา หากไหลไปโดนช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Yousa
    สมาชิก
    ไม่ได้สอดใส่ แค่ถูกันภายนอกครับ แต่ตอนหลั่งมันไปโดนขาแล้วไหลลงแต่ก็ปัดออกไปทันน่ะครับ ไม่มั่นใจว่ามันจะไหลลงช่องคลอดครับ แล้วของผู้หญิงก็มีน้ำด้วยครับ มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Yousa,

                         หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอด มีแค่การถูอวัยวะเพศภายนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ส่วนการที่หลั่งน้ำอสุจิบริเวณขา หากน้ำอสุจิไหลไปโดนปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็น้อยมากมาก โดยเฉพาะหากฝ่ายหญิงมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมา ก็จะทำให้โอกาสที่อสุจิจะเคลื่อนที่เข้าไปในช่องคลอดได้นั้น แทบไม่น่าเกิดขึ้นได้ และโอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็แทบไม่มีค่ะ