• มีเพศสัมพันธ์ช่วงก่อนไข่ตก ไม่เสร็จ เช็คแล้วถุงยางไม่รั่ว จะท้องไหม

  •  peppa
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนครั้งแรกแฟนใส่ถุงยางแต่ไม่เสร็จและหนูไม่เคยทานยาคุมเอาถุงยางไปเช็คด้วยการใส่นำ้ว่ามีรอยรั่วไหมแต่ไม่มีน้ำรั่วจากถุงยางจะมีโอกาสท้องไหมคะ ปล.มีอะไรกันช่วงก่อนระยะตกไข่ค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ peppa,

                        หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         แต่หากฝ่ายชายได้ถึงจุดสุดยอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นในถุงยางอนามัย โดยที่ฝ่ายหญิงไม่ได้อยู่ในระยะปลอดภัย (หน้า 7 หรือ หลัง 7 วัน) โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ประมาณ 2%-18% ค่ะ