• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางผิดด้าน แต่ยังไม่แตก จะท้องไหม

  •  112233_44
    สมาชิก
    คือมีอะไรกับแฟนใส่ถุงผิดด้านแต่แฟนยังไม่แตกสามารถท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ 112233_44,

                         โดยปกติ หากใช้ถุงยางอนามัยได้อย่างถูกต้อง ก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 98% แต่หากใส่ถุงยางอนามัยผิดด้าน ประสิทธิภาพในการป้องการตั้งครรภ์ก็จะลดลง อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ