• มีเพศสัมพันธ์ รอบแรกใส่ถุงยาง รอบที่ 2 ใส่ถุงยางผิดด้าน จึงถอดใส่ใหม่ ได้เช็ดและทำออรัลเซ็กส์ก่อนสอดใส่ จะท้องไหม

  •  EIMMAET
    สมาชิก
    ผมมีเซ็กส์กับแฟน ผมเสร็จไปรอบนึง แต่กลั้นไว้ได้ อาจจะมีน้ำเล็ดออกมานิดๆหน่อยๆ แล้วก็จะเปลี่ยนถุง ตอนกำลังเป็นถุงก็ให้แฟนทำ Oral sex ด้วยปากให้ จากนั้นก็เอาถุงยางใหม่มาใส่ แต่ดันใส่ผิดฝั่งแล้วรูดไม่ลง เลยกลับฝั่ง พอใส่ได้แล้วก็เอาผ้าแห้งเช็ดรอบๆ และบริเวณหัวจนทั่วหลายนาที จากนั้นก็ให้แฟน Oral sex ด้วยปากตอนที่ใส่ถุงยางไปแล้วอีกครั้งนึงเพื่อทำความสะอาด แล้วก็ต่อจนเสร็จ พอเสร็จแล้วชักออกทันที เช็คถุงไม่มีการขาดใดๆ แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ EIMMAET,

                         การมีเพศสัมพันธ์ในรอบแรก หากใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยอยู่ ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในรอบที่ 2 หากใส่ถุงยางอนามัยผิดด้าน แล้วถอดใส่ใหม่ ประสิทธิภาพของถุงยางอนามัยก็อาจลดลงได้ค่ะ ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์ก็อาจมีได้เพิ่มขึ้น แต่ก็ถือว่ายังไม่มาก เพราะถุงยางอนามัยไม่ได้มีการฉีกขาดค่ะ

                           หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าถุงยางอนามัย เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ