• ใช้อวัยวะเพศถูกัน ไม่เสร็จ หลังจากนั้น 9-10 วันต่อมา มีอาการต่างๆ จะท้องไหม

  •  Ttmts
    สมาชิก
    ผมกับเเฟนมีอะไรกันโดยเอาอวัยวะเพศถูกันเเต่ใส่กางเกงในทั้ง2ฝ่าย เเต่ผมไม่ได้มีการเสร็จเเต่อย่างใดเหตุการเกอดขึ้น9-10วันที่เเล้ว เเฟนมาบ่นกับผมว่าท้องโตขึ้น อยากกินมะม่วง ปวดหลังนานๆที มีอาการเพลียบ้างบางวัน ผมอยากรู้ว่าเเฟนผมจะท้องมั้ยครับผมกังวลมาก😓

    สวัสดีค่ะ คุณ Ttmts,

                         การใช้อวัยวะเพศถูกัน ไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด อีกทั้งยั้งไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น อาการท้องโต อยากกินมะม่วง ปวดหลัง เพลีย ก็ไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์ อีกทั้ง อาการของการตั้งครรภ์นั้น มักจะเกิดหลังจากตั้งครรภ์ไปแล้ว 6 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ซึ่งหากมีอาการต่างๆ เกิดหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไป 9-10 วัน จึงไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์ค่ะ

                          ดังนั้น อาการที่เป็นอยู่ ก็อาจเกิดจากสาเหตุ เช่น เป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมา การมีท้องอืด การมีความเครียด วิตกกังวล เป็นต้น แนะนำควรดูแลตามอาการไปก่อนค่ะ เช่น หากเพลียก็พักผ่อน หากปวดหลังก็งดการยกของหนัก ไม่ก้มๆ เงยๆ เป็นต้น