• ใช้นิ้วมือที่เลอะน้ำ แต่เช็ดออกแล้ว สอดใส่ช่องคลอด ประจำเดือนไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  Ballkb
    สมาชิก
    สวัสดี​ครับ​ ผมมีอะไรกับแฟนแต่ใช้นิ้วไม่ได้สอดใส่​ มีน้ำเลอะที่นิ้วแต่ผม้ช็ดออกแล้ว​ และใช้นิ้วสอดใส่ใหม่​ ประจำเดือนเเฟนผมมาวันที่26-27​มกราคม​ที่ผ่านมา​แต่นี้เลยมาแล้ว7วันประเดือนแฟนผมยังไม่มา​ เเฟนมีอาการเครียดมากๆ​กลัวว่าจะท้อง​ 3วันก่อนใช้ที่ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว แฟนมีอาการเจ็บนมตั้งแต่วันที่26-27​มกราคม​ ผมควรให้แฟนทำไงครับหมอ​ แฟนเครียดมากเลยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ballkb,

                          หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพสเข้าสู่ช่องคลอด มีเพียงแค่การใช้นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ส่วนการที่นิ้วมีการเปื้อนน้ำอสุจิ แต่หากได้เช็ดออกแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีหลงเหลืออยู่ที่นิ้วมือแล้วค่ะ

                          นอกจากนี้ หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์อย่างถูกต้องแล้ว โดยตรวจเมื่อประจำเดือนขาดไปแล้ว และพบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักกเพิ่มเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ