• ช่วยตัวเอง แล้ว 1-2 ชั่วโมงต่อมา ไปจับอวัยวะเพศชายที่ไม่แข็งตัว แล้วไปจับอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  punchsam
    สมาชิก
    พอดีเมื่อวานตอน4โมงผมได้ช่วยตัวเองแล้วน้ำไหล ผมก้เช็ด แล้วหลังจากนั้นประมาน1-2 ชมผมไปล้างมือแต่ไม่สะอาดมากแล้วก้ จับอันนั้นมาชักตอนไม่แข็งตัวสัก1 นาที แล้วก้มาช่วยแฟนต่อ จะต้องกินยาคุมไหมครับ กลัวน้ำอสุจิเลอะมือแล้วก้ไปช่วยแฟน

    สวัสดีค่ะ คุณ punchsam,

                          เมื่ออสุจิออกจากร่างกาย ก็จะตายภายในไม่เกินครึ่งชั่วโมงค่ะ ดังนั้น หากผ่านมา 1-2 ชั่วโมงแล้ว อสุจิที่เปื้อนอยู่ที่มือ ก็น่าจะตายหมดแล้วค่ะ อีกทั้งหากได้ล้างมือไปแล้ว แม้จะล้างไม่สะอาด แต่ก็ไม่น่ามีอสุจิหลงเหลืออยู่แล้วค่ะ ดังนั้น การนำมือดังกล่าวไปจับอวัยวะเพศชายซึ่งยังไม่แข็งตัว แล้วมาจับอวัยวะเพศหญิง หรือสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ดังนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ