• หมอนวดได้ใช้มือจับอวัยวะเพศชายเพื่อช่วยสำเร็จความใคร่ ได้มีการล้างมือก่อนแล้ว จะติดโรคไหม

  •  daejarofmar
    สมาชิก
    ผมได้ไปใช้บริการนวดน้ำมันมาครับ แล้วได้มีการให้หมอที่นวดใช้มือข่วยชักให้จนสำเร็จความใคร่ ก่อนที่หมอนวดจะทำการชักให้ผมได้มีการล้างมือด้วยน้ำสะอาดแล้ว กรณีของผมนี้มีความเสี่ยงที่ผมจะติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น หนองใน ไหมครับ ขอบคุณมากครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ daejarofmar,

                         หากมือของหมอนวด ไม่ได้มีการเปื้อนสารคัดหลั่ง เช่น น้ำจากช่องคลอด น้ำมูก น้ำลาย เป็นต้น หรือได้มีการล้างมือแล้ว การนำมือมาจับและถูอวัยวะเพศชาย ก็จะไม่ได้ทำให้ฝ่ายชายมีการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อะไรค่ะ รวมถึงหนองในด้วยค่ะ

                        การจะติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ จะเกิดจากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอดหรือทวารหนัก หรือมีการทำออรัลเซ็กส์ หรือมีการนำสารคัดหลั่งไปถูกที่อวัยวะเพศค่ะ