• ใช้นิ้วกับอวัยวะเพศของแฟน นิ้วอาจมีน้ำหล่อลื่นปน จะท้องไหม

  •  ชา' ไทย
    สมาชิก
    ผมช่วยตัวเองเมื่อ9โมงกว่า แล้วผมใช้นิ้วส่วนแฟนตอน13กว่าๆ แล้วมันมีนํ้าหล่อลื่นออกมา แล้วผมเอาเดียวไปจับแล้วก็เช็คกับกางเกง อยากทราบว่ามีโอกาสไปมครับ
    ชา' ไทย  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ ชา' ไทย

    การใช้นิ้วกับอวัยวะเพศหญิงนั้น แทบจะไม่มีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้เลย เพราะน้ำอสุจิที่อาจจะติดอยู่ที่นิ้วซึ่งเป็นพื้นผิวแห้งๆนั้น มักจะตายไปอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาที หากไม่ได้อยู่ในร่างกายมนุษย์ทันที อีกทั้งถ้าไม่ได้มีการสอดใส่หรือมีแรงส่งจากอวัยวะเพศชาย โอกาสตั้งครรภ์มีได้น้อยมาก

    หากไม่สบายใจ สามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมายืนยันได้อีกครั้ง ให้ผลบวกได้ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่อวัยวะเพศ ควรใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันไว้ทุกครั้ง