• ฝ่ายชายช่วยตัวเองจนเสร็จ แล้วไปล้างมือด้วยน้ำเปล่า แล้วมาช่วยผู้หญิงต่อ จะท้องไหม

  •  Nttqar1
    สมาชิก
    หลังจากผู้ชายทำเสร็จแล้วไปทำความสะอาดมือโดยล้างน้ำเปล่าแล้วมาช่วยผู้หญิงต่อ มีสิทธิ์ท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Ntcyjn1,

                         หากมือเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้ล้างมือแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีหลงเหลืออยู่ที่มือแล้ว หรือหากหลงเหลือ ก็มีน้อยมาก ดังนั้น การใช้มือดังกล่าวมาสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ถือว่าไม่มีค่ะ

                        หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพต่างๆ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น