• ถูกแมวกันวันที่สิบเก้าเดือนที่แล้วไปฉีดยา แต่หลังจากนั้นไม่ได้ไปตามนัดแมวยังอยู่

  •  kanlaya.t
    สมาชิก
    ถูกแมวกัดวันที่19เดือนที่แล้วอ่ะคะละก็ไปฉีดยาแล้วแต่ไม่ได้ไปฉีดต่อตามหมอนัดแมวก็ยังอยู่จะไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

     สวัสดีคะคุณ kanlaya.t

    ก่อนอื่น ได้รับการฉีดวัคซีนไปทั้งหมดกี่เข็มแล้วค่ะ

    ถ้าได้สามเข็มแล้วไม่เป็นไรค่ะ

    แต่ถ้าไม่ได้สามเข็ม แนะนำไปฉีดยาต่ออย่างน้อยให้ครบสามเข็มค่ะจะได้มีภูมิคุ้มกันค่ะ

    kanlaya.t  kanlaya.t
    สมาชิก
    ฉีดไปเข็มเดียวเองค่ะ