• มีเพศสัมพันธ์กันทางปากหลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์กันตามปกติใส่ถุงยางอนามัย จะท้องไหม

  •  Skit-1
    สมาชิก
    แฟนผมทำให้ออร่าเซ็กให้ แล้วผมไปทำออร้าเซ็กต่อให้แฟน แล้วมีเพศสัมพันธ์ แต่ใส่ถุงอย่าง ถุงยางปกติดีทุกอย่าง มีโอกาสท้องมั้ย
    Skit-1  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Skit-1

    การมีเพศสัมพันธ์ที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ก็คือการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอด หากขณะมีการสอดใส่ทางช่องคลอดได้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอด โอกาสตั้งครรภ์มีน้อยมากน้อยกว่า 1-2% ค่ะ

    ดังนั้นมีโอกาสน้อย หากไม่สบายใจ สามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมาตรวจได้เองเบื้องต้น ให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ หากให้ผลลบ แต่รอบเดือนครั้งถัดไปไม่มาตามปกติ ควรไปยืนยันผลที่รพ.และหาสาเหตุต่อไป