• มีแผลที่ขา แล้วมีเลือดคนอื่นมาโดน ถ้าเลือดนั้นเป็นผู้ติดเชื้อ HIV จะมีโอกาสติดกี่เปอร์เซนต์

  •  Hotmail
    สมาชิก
    หมอคับผมเป็นแผลที่ขาแล้วมีเลือดคนอืนมาโดนถ้าเลือดนั้นเป็นผู้ติดเชื้อHIVจะมีโอกาสติดกี่%คับเครียดมาก

    คุณ Hotmail

    ถ้าไม่มโนมาก ก็คงไม่เครียดครับ  ไม่ต้องคิดมาก โอกาสที่เกิดแบบนี้น้อยมากจนเป็นศูนย์  เรื่องบางเรื่องรู้ไปก็ไม่มีประโยชน์

    ถ้าเลือดกระเด็นมาโดนแผลเปิดจริงๆ และเชื้อเข้าแผลได้ คงติดเชื้อได้ 99 %  เพราะเชื้อ HIV มีคุณสมบัติในการติดเชื้อที่สูงมาก