• น้ำอสุจิผ่านกางเกงในมาโดนก้น แล้วล้างน้ำ จะเข้าไปในช่องคลอด แล้วท้องไหม

  •  erttyy
    สมาชิก
    1.สอบถามว่าถ้าน้ำอสุจิผ่านชั้นกกน.มาอยู่บริเวณก้นแล้วไปอาบน้ำมีโอกาสที่มันจะไหลลงมาโดนช่องคลอดแล้วทำให้ท้องไหมและต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม (เป็นวันที่14หลังมีประจำเดือนล่าสุด+รอบล่าสุดประจำเดือนมาช้ามาไม่ตรง) 2.ถ้าไม่สอดใส่เพียงถูๆกันโดยใส่กางเกงในมีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ erttyy,

                          การที่น้ำอสุจิเปื้อนกางเกงใน นื้อผ้าก็จะซึมซับน้ำอสุจิเอาไว้ ดังนั้นโอกาสที่อสุจิจะเคลื่อนที่ออกจากผ้าเข้าไปในช่องคลอดได้เอง ถือว่าไม่น่ามี และโอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่น่าเกิดขึ้นได้เช่นกัน และเมื่อไปอาบน้ำ อสุจิที่อาจเปื้อนที่ผิวหนัง ก็จะถูกน้ำชะล้างออกไป การที่น้ำจะไหลย้อนเข้าไปในช่องคลอดนั้นไม่สามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ ดังนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไป

                           ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ โดยเพียงแค่การถูอวัยวะเพศภายนอก ไม่ได้มีการสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิมาโดนปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ