• มีเพศสัมพันธ์กันแบบไม่สอดใส่ ฝ่ายชายยังใส่กางเกงใน แต่ไม่รู้ว่าเปียกน้ำหล่อลื่นหรืออสุจิ มีการเสียดสี แบบนี้มีโอกาสท้องไหม

  •  filmlyly
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีว่ามีอะไรกับแฟนแต่ไม่สอดใส่ แฟนใส่กางเกงในตัวเดียว ส่วนเราไม่ใส่อ่ะไรเลย เราทำเหมือนคนมีเซ็กส์กันปกติเลยค่ะ ทีนี้ของแฟนมันการเปียกน้ำ(ไม่แน่ใจว่าน้ำหล่อลื่นหรืออสุจิ)แต่จังหวะที่ทำคือทำเหมือสอดใส่มีอาการเจ็บแสบบริเวรของผู้หญิงเหมือนสอดจริงๆแต่ไม่ได้สอดค่ะ แบบนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ หรือมันเป็นอาการของการเสียดสีของผ้าคะ ย้ำว่าแฟนใส่กางเกงในค่่ะ
    filmlyly  Wichitchai PK
    สมาชิก
    ไม่สอดก็ไม่ท้องครับ มีโอกาศน้อยมากๆๆๆๆ หรือแทบไม่มีเลย
    filmlyly  filmlyly
    สมาชิก
    ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มาตอบของเรา🥲🙏🏻 พอดีตอนทำเสร็จแล้วไปปัสสาวะแล้วมันแสบมากๆด้วย เราเลยเอะใจและก็แอบกังวลมากๆ แต่คิดว่าอาจจะเกิดการเสียดสีของผ้าและแรงที่ทำค่ะ เพราะของแฟนเราเปียกผ้านกางเกงในเยอะอยู่🥹
    filmlyly  filmlyly
    สมาชิก
    ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มาตอบของเรา🥲🙏🏻 พอดีตอนทำเสร็จแล้วไปปัสสาวะแล้วมันแสบมากๆด้วย เราเลยเอะใจและก็แอบกังวลมากๆ แต่คิดว่าอาจจะเกิดการเสียดสีของผ้าและแรงที่ทำค่ะ เพราะของแฟนเราเปียกผ้านกางเกงในเยอะอยู่🥹
    filmlyly  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณfilmlyly

    ในที่นี้น่าจะไม่ได้มีการสอดใส่ คือหมายถึงไม่มีการใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิง

    ซึ่งถ้าไม่ได้มีการสอดใส่เลย เป็นเหมือนการเสียดสีกันภายนอกอย่างเดียว โอกาสตั้งครรภ์ก็แทบจะไม่มีเลย

    แต่อย่างไรก็ตามถ้ามีการสอดใส่ แม้จะผ่านผ้า มีโอกาสที่จะมีน้ำอสุจิเล็ดลอดเข้าไปจากผ้าที่เปียกจากน้ำหล่อลื่นหรือน้ำอสุจิได้

    ให้สังเกตอาการและรอบเดือนหลังจากนี้ และเพื่อยืนยัน สามารถที่จะซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมาตรวจได้เอง ให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ