• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 14 ม.ค. สอดใส่ครั้งแรก ไม่ได้ใส่ถุงยาง แล้วใส่ถุงยางทำจนเสร็จ วันต่อมากินยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือนมาวันที่ 20 ม.ค. จะท้องไหม

  •  Noppadol Nipol
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 14 มค. แต่สอดใส่ครั้งแรกไม่ได้ใส่ถุงแต่ไม่เสร็จก็เอาออกมาใส่ถุงใหม่แล้วทำจนเสร็จ วันที่ 15 ให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินแล้วมีอาการ เวียนหัว คลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียน หลังจากนั้น ปจด.มา วันที่ 20 และหมดวันที่ 22 ซึ่งออกมาเยอะมากจนซึมผ่านผ้าอนามัยเลย จากนั้นก็มีอาการกินเยอะมากกว่าปกติ แล้วก็ไม่มีอาการอะไรอีก อยากรู้ว่าจะท้องไหม

    คุณ นามแฝงง

    ปกติเมื่อมีการผสมระหว่างไข่กับอสุจิสำเร็จแล้วจะฝังตัวในผนักงมดลูกเพื่อให้เป็นเด็กทารก  ถ้ามีเลือด ปจด หลังจากมี พสพ ก็แสดงว่า  ตัวอ่อนไม่สามารถเกาะผนังมดลูกได้แน่ๆ  จึงไม่ท้องแน่ๆครับ

    ถ้ากังวลมากควรทดสอบการตั้งครรภ์ด้วยตนเอง  ถ้าได้ผลลบ ก็คงไม่ท้องแน่ๆ  จะได้ไม่กังวลใจ