• ช่วยตัวเอง หลั่งน้ำอสุจิ เช็ดแล้ว ไปถูกับอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  .....
    สมาชิก
    ผมชักว่าวเส้นจเเล้วพอผมเช้ดเเล้วไม่เเน่ใจว่าหมดรึยังเเล้วเเฟนผมก้เอาน้องสาวมาถูกับของผมเเต่ผมไม่เเน่ใจว่าโดนช่องหลอดรึป่าวเเล้วผมก้ให้เเฟนผมไปล้างจะท้องมั้ยคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Panupong Pioret,

                           การนำอวัยวะเพศหญิงไปถูกับอวัยวะเพศชายที่เพิ่งมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไป หากถูไปโดนปากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มาก ทั้งนี้ หากได้เช็ดทำความสะอาดอวัยวะเพศชายไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีหลงเหลืออยู่ หรือเหลือเพียงน้อยนิด ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าแทบไม่มีค่ะ และไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ