• ใช้อวัยวะเพศถูกัน และสอดใส่แค่หัว แล้วมีประจำเดือนมาวันที่ 21 ธ.ค. พอวันที่ 7 ม.ค. มีเลือดออกมา จะท้องไหม

  •  AZBCS
    สมาชิก

    มีความสัมพันธ์กับแฟนคือเอาอวัยวะเพศถูๆกันค่ะ มีน้ำล่อลื่นค่ะ และเอาเข้าไปแค่หัวค่ะ คือเข้าไปปุ้ปแล้วออกเลยค่ะเพราะเจ็บค่ะ ไม่ได้ป้องกัน ไม่ได้กินยาคุม แฟนไม่ได้มีการหลั่งอสุจิก่อนหน้าหรือหลังจากนี้ค่ะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะมีมั้ย พอต่อมามีประจำเดือนค่ะ วันที่21ธันวาคม มา4-5วัน แต่ในแต่ละวันมาน้อยค่ะ ปกติมาน้อยอยู่แล้วแต่ครั้งนี้น้อยกว่าปกติ อยู่ในช่วงที่ประจำเดือนควรจะมา พอวันที่7มกราคม มีเลือดออกค่ะ เลือกสีจางๆออกมาเวลาใช้ทิชชู่ แต่ที่กางเกงในมีจุดที่เป็นแดงสดอยู่ค่ะ แต่ที่พออาบน้ำก็หายค่ะไป อยากทราบว่าแบบนี้จะท้องมั้ยคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ AZBCS,

                       หากมีการถูอวัยวะเพศกัน และอวัยวะเพศชายได้เข้าสู่ช่องคลอด แต่ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ และหากหลังจากนั้นต่อมา ได้มีประจำเดือนมานาน 4-5 วัน โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดีค่ะ และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ส่วนการที่ปริมาณประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป มีน้ำหนักลด เป็นต้น

                         สำหรับเลือดที่ออกเพียงเล็กน้อยในวันที่ 7 ม.ค. อาจเป็นเลือดที่ออกในช่วงไข่ตกได้ ซึ่งหากไม่มีเลือดออกมาอีก ก็ไม่น่าผิดปกติหรืออันตรายอะไรค่ะ และไม่น่าใช่อาการของการตั้งครรภ์ เพราะได้มีประจำเดือนมาแล้ว แต่หากกังวล ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวล

    สวัสดีค่ะ คุณ AZBCS,

                       หากมีการถูอวัยวะเพศกัน และอวัยวะเพศชายได้เข้าสู่ช่องคลอด แต่ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ และหากหลังจากนั้นต่อมา ได้มีประจำเดือนมานาน 4-5 วัน โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดีค่ะ และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ส่วนการที่ปริมาณประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป มีน้ำหนักลด เป็นต้น

                         สำหรับเลือดที่ออกเพียงเล็กน้อยในวันที่ 7 ม.ค. อาจเป็นเลือดที่ออกในช่วงไข่ตกได้ ซึ่งหากไม่มีเลือดออกมาอีก ก็ไม่น่าผิดปกติหรืออันตรายอะไรค่ะ และไม่น่าใช่อาการของการตั้งครรภ์ เพราะได้มีประจำเดือนมาแล้ว แต่หากกังวล ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวล