• หลั่งน้ำอสุจิใส่ปาก แล้วคายออกมาใส่มือ แล้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  xxoxx
    สมาชิก
    พอดีแฟนให้อมให้เเล้วเเตกใส่ปากพอเเตกเสร็จไม่ถึงนานีก็คายน้ำอสุจิออกมาใส่มือ มีน้ำลายปนนิดหน่อยเเล้วใช้นิ้วสอดน้ำอสุจิปนน้ำลายใส่ช่องคลอดลึกมากมีโอกาสท้องไหมคะ เป็นวันไกล้ตกไข่พอดีค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ xxoxx,

                         น้ำอสุจิที่เข้าสู่ช่องปากแล้วคายใส่มือ แล้วใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอดทันที ก็อาจมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มาก อีกทั้งยังมีน้ำลายปนอยู่

                         หลังจากนี้ ก็ควรรอดูว่าประจำเดือนจะมาหรือไม่ หากไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูด้วยค่ะ