• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง แล้วหลั่งใน จะทำให้ท้องไหม ประจำเดือนเลื่อนมาอาทิตย์นึงแล้ว

  •  Say Hi
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนเมื่อวันที่9มิ.ย.แล้วปจด.เค้าหมดเมื่อวันที่6มิ.ยผมหลั่งในตลอดแล้วตอนนี้ปจด.แฟนผมไม่เกินตามรอบตอนนี้เกินมา7วันแล้วครับแบบนี้ท้องไหมอ่ะครับ รบกวนตอบผมหน่อยนะครับ😅

    สวสัดีครับ คุณ say hi

           การมีเพศสัมพันธ์นั้นมีโอกาสตั้งครรภ์ทุกกรณีครับ มากน้อยขึ้นกว่าเป็นช่วงที่มีการตกไข่หรือไม่ มีการป้องกันหรือไม่ ซึ่งจากประวัติไม่ได้มีการป้องกัน ก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ครับ แนะนำหากประจำเดือนขาดไปทั้งๆที่ปกติมาประจำทุกเดิอน ก็มีโอกาสตั้งครรภ์มากครับ แนะนำสามารถตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะได้ครับ

            อย่างไรก็ตามการที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ หรือ ขาด นั้นอาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆได้ เช่นความเครียด อาการไม่สบาย เป็นต้น