• จับที่อวัยวะเพศชายแล้วมีน้ำใสๆ ออกมา แล้วไปแหย่ช่องคลอด จะท้องไหม

  • ผมจับที่อวัยวะเพศละทีน้ำใสๆออกมาละไปเเหย่ที่ช่องคลอดเเฟนประมาณ5-6เซนเป้นไปได้ อยากรู้ว่าจะมีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ธนวีน์ ศรีราชา,

                           น้ำใสๆ ที่ออกจากอวัยวะเพศชาย หากยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอด ก็น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นค่ะ ซึ่งการสอดอวัยวะเพศชายที่มีน้ำหล่อลื่นออกมา เข้าไปในช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ แต่หากได้มีเพศสัมพันธ์ต่อจนฝ่ายชายถึงจุดสุดยอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิภายในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ค่ะ