• รู้สึกเปล๊บๆที่เต้านม ก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ จะท้องไหม

  •  Pink
    สมาชิก
    คือรู้สึกเปล๊บๆที่เต้านมค่ะ เเต่ใม่เจ็บเต้านมเเละหัวนม ก่อนนี้หน้านี้ในเดือนมีเพศสัมพันกับเเฟนใม่ได้สอดใส่ โดยใช้มือที่เปื้อนอสุจิไปสัมผัสบริเวนช่องคลอด เเต่ได้เช็ดน้ำอสุจิที่มือเเล้ว หลังจากนั้นกินยาคุมฉูกเฉิน พอกินครบ7วันก้อมีเลือดออกมามา5วัน ถัดมาในเดือนมกราประจำเดือนก้อมา5วัน หลังจากประจำเดือนหมด3วัน ก้อมีอาการเเปล๊บๆที่เต้านมเเต่ใม่คัดเต้าเเละใม่เจ็บ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ2ครั้งเเล้ว ผลออกมาใม่ตั้งครรภ์ เเต่ทำไมยังเเปล๊บๆที่เต้านมค่ะ หรือว่าจะท้อง

    สวัสดีค่ะ คุณ Yellow

    จากที่เล่ามาว่า ได้มีประจำเดือนมาแล้วหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ ร่วมกับตรวจการตั้งครรภ์แล้วพบว่าไม่ตั้งครรภ์ ดังนั้นอาการที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้เกิดจากการตั้งครรภ์นะคะ

    อาการเจ็บแปล๊บที่เต้านม หากไม่ได้รู้สึกเจ็บที่เนื้อเต้านมจริงๆ อาจเกิดจากกล้ามเนื้อที่บริเวณเต้านมอักเสบได้นะคะ

    แนะนำให้หลีกเลี่ยงการยกของหนัก หรือออกกำลังกายอย่างหนักบริเวณนี้ หากเจ็บมาก แนะนำให้รับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการ

    หากอาการยังเป็นเรื้อรัง ไม่ดีขึ้น แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ