• ใช้นิ้วไปหยิบถุงยางที่ใช้แล้ว แต่ไม่มีน้ำอสุจิ แล้วมาสอดใส่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  TarFey
    สมาชิก
    คือผมเอานิ้วไปหยิบถุงยางที่ใช้แล้วแต่ไม่มีอสุจิอะไรเลยนะแค่เอามาลองใส่แล้วถอดออกจากนั้นผมก็เอานิ้วหยิบออกไปแล้วไม่ได้ล้างมือจากนั้นผมก็เอานิ้วไปสอดใส่ในช่องคลอดจะมีผลเกิดอะไรรึป่าวครับตอนนี้เครียดมาก

    สวัสดีค่ะ คุณ TarFey,

                          การใช้นิ้วไปหยิบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว ซึ่งไม่ได้มีน้ำอสุจิอยู่ คือไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิในถุงยางนั้น นิ้วมือก็ย่อมไม่ได้เปื้อนอสุจิ และเมื่อได้ใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ดังนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ