• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนมาสองอาทิตย์ สอดใส่แค่หัว ไม่หลั่งใน จะท้องไหม

  •  Pachara Withayavathanonte
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟน แต่เข้าแค่หัวนะครับ ไม่มีการหลั่งไม่เสร็จ แฟนประจำเดือนมาวันแรก 26-27 ก.ย. มีอะไรกันวันที่ 5 ต.ค. และ 12 ต.ค. แค่แบบพอเข้าไปแล้วค้างไว้ แฟนบอกเจ็บก็เอาออกเลย ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Hexhexhex,

                       หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น