• ช่วยตัวเองกลางคืน ใช้สบู่ก้อนล้างออกตอนเช้า ผู้หญิงมาใช้สบู่ต่อ จะท้องไหม

  •  KAIDO
    สมาชิก
    คือผมช่วยตัวเองเสร็จตอนกลางคืนแล้วเช็ดออกด้วยทิชชู่แล้วยังไม่ได้ไปล้างทำความสะอาด แล้วพอตอนเช้าค่อยมาทำความสะอาดอาบน้ำ คำถามนะครับ 1. อสุจิตายหรือยังครับ 2. นำสบู่ก้อนมาล้างออกแล้วมีผู้หญิงมามาใช้ต่ออสุจิจะเข้าช่องคลอดไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ponny,

                         อสุจิที่เปื้อนอยู่ภายนอกอวัยวะเพศ จะตายภายในเวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ดังนั้น หากผ่านมาหลายชั่วโมง อสุจิก็จะตายหมดแล้วค่ะ นอกจากนี้ หากได้อาบน้ำล้างอวัยวะเพศแล้ว อสุจิก็จะไม่หลงเหลือติดอยู่ที่อวัยวะเพศแล้วค่ะ

                         ดังนั้น หากมีการนำสบู่ไปถูอวัยวะเพศ ซึ่งอสุจิได้ตายหมดแล้วก็ ย่อมจะไม่มีอสุจิติดไปยังสบู่ หรือหากแม้จะมีอสุจิติดสบู่ไปก็ตาม เมื่ออสุจิโดนสบู่ ก็จะตายภายในทันที ดังนั้น หากมีผู้หญิงมาจับสบู่ แล้วนำมาล้างช่องคลอด ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้แต่อย่างใดค่ะ