• ฝ่ายชายช่วยตัวเอง ได้หลั่งน้ำอสุจิไป แล้วมาถูตรงรูทวาร และสอดเข้าช่องคลอดจะท้องไหม

  •  kaisai
    สมาชิก

    คือเมื่อวานหนูได้มีอะไรกับแฟนแต่ แฟนหนูเค้าเสร็จด้วยตัวเค้าเอง เสร็จได้ประมาณ 5-10 นาที แล้วเค้าเอามาถูตรงรูทวาลและได้เอาเข้าไปแค่แปปเดียว อยากรู้ว่า ควรกินยาคุมไหมแล้วจะท้องหรือป่าว.

    สวัสดีค่ะ คุณ kaisai,

                         หากฝ่ายชายเพิ่งมีการหลั่งน้ำอสุจิไปได้ประมาณ 5-10 นาที แล้วได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ จากอสุจิที่เปื้อนอยู่บริเวณอวัยวะเพศภายนอก และที่อยู่ในท่อปัสสาวะ ซึ่งอาจออกมากับน้ำหล่อลื่นได้ ดังนั้น อาจต้องพิจารณาทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

                         หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพต่างๆ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น