• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางอนามัย ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา มีอาการเจ็บท้องน้อยและมีมูกขุ่นๆ ท้องไหม

  • พอดีว่า เดือนมกราคมประจำเดือนมาวันที่29ค่ะและกมดวันที่4 และได้มีอะไรกับแฟนวันที่6-7 ป้องกันโดยใช้ถุงยางค่ะ และสิ้นเดือน ประจำเดือนมาวันที่4มีนาคมและหมดวันที่9ค่ะ จนถึงตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรกันอีกเลยค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ช่วงสัปดาห์ก่อนมีเหมือนเมือกขุ่นๆใสๆและปวดท้องท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ และต่อมาไม่กี่วัน จะมีเหมือนตกขาวค่ะสีขุ่นๆเหนียวๆค่ะ จะท้องไหมคะ คือตอนนี้เครียดและกังวลมากค่ะ