• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง และฝ่ายชายไม่เคยเสร็จ ท้องได้ไหม

  •  Kunranat Saengsuksawang
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงทุกครั้งสามารถท้องได้ไหมและตอนมีเพศสัมพันธ์แต่ฝายชายไม่เคยเสร็จ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kunranat Saengsuksawang,

                           หากมีเพศสัมพันธ์ แต่ใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง และฝ่ายชายไม่เคยมีการหลั่งน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ แต่หากฝ่ายชายมีการหลั่งน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์จากการใช้ถุงยาง คือประมาณ 2%-18% ค่ะ