• มีเพศสัมพันธ์ ไม่เสร็จ แต่มีน้ำขาวๆ ออกจากผู้หญิง คือน้ำอะไร

  •  Chayanan
    สมาชิก
    เวลามีเพศสัมพันธ์แล้วไม่ใส่ถุงแต่่ผมไม่รู้สึกเสร็จแต่มีน้ำขาวๆออกมาจากของผู้หญิงเป็นไปได้มั้ยคับที่จะเป็นน้ำของผู้หญิง
    Chayanan  Chayanan
    สมาชิก
    และผมก็ไม่รู้สึกว่าน้ำของตัวเองไหลออกด้วยคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Chayanan,

                          หากยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ส่วนน้ำสีขาวๆ ที่ออกมาจากช่องคลอด อาจเป็นตกขาว ซึ่งอาจมีน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชายและฝ่ายหญิงปนอยู่ด้วยก็ได้ค่ะ ซึ่งก็ไม่ได้ผิดปกติอะไร