• มีเพศสัมพันธ์เมื่อวาน ใส่ถุงยางหลั่งนอก วันนี้สอดใส่ช่วงแรกไม่ได้ใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  Dareem Chidchanok
    สมาชิก
    พอดีมีเพศสัมพันธุ์กับแฟน เมื่อวานนี้แต่ป้องกันแล้วหลั่งข้างนอกแต่ในถุงยาง แล้ววันนี้ มีอะไรกับแฟนอีก ตอนแรกไม่ได้ใส่ แล้วพอเริ่มแข็งตัวมากๆเริ่มมาใส่ถุง แล้วหลั่งข้างนอกแต่ในถุงยางเหมือนเดิม จะเป็นอะไรมั้ยครับ กลัวอสุจิที่ตกค้างจากเมื่อวาน จะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Dareem Chidchanok,

                      การมีเพศสัมพันธ์เมื่อวาน หากได้ใส่ถุงยางอนามัย ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 2%-18% แต่หากได้ใช้การหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลงไป

                       สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ในวันนี้ การสอดใส่อวัยวะเพศในช่วงแรกที่ไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยนั้น หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ สำหรับอสุจิที่ได้หลั่งไปตั้งแต่เมื่อวาน หากได้มีการปัสสาวะออกไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่าหลงเหลืออยู่ในท่อปัสสาวะแล้วค่ะ

                        แต่เมื่อได้มีเพศสัมพันธ์ต่อ โดยการใช้ถุงยางอนามัยร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ถือว่าอาจมีได้ แต่ก็น้อยอย่างที่ได้กล่าวไปค่ะ