• เป็นไข้หวัดใหญ่มา 4 วันแล้ว ยังมีไข้ผิดปกติหรือไม่

  •  space5
    สมาชิก

    ผมกินต้านฆ่าไวรัสมา 6เม็ดแล้วจะครบกำหนดแล้วครับ แต่ถ้าไม่กินยาพาราร่วมด้วยไข้จะขึ้นสูงมากอะครับถ้ากินก็เหมือนหายอะครับ เพียงแต่ถ้าไม่กินยาพาราไข้มันก็ขึ้น ๆ ลง ๆ อย่างงี่อะครับ แบบนี้ปกติไหมครับ

    สวัสดีครับ คุณ space5

         การติดเชื้อไข้หวัดใหญ่อาจทำให้มีไข้ได้ตั้งแต่3-7วันโดยประมาณครับ อย่างไรก็ตามหากยังมีไข้สูง อาการไม่ดีขึ้นอาจไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจเพิ่มเติม เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอื่นๆเกิดขึ้นครับ