• เป็นโรคหัวใจแบบผนังหัวใจห้องล่างรั่วประมาณ 3 มิล ถ้าผ่าตัดแล้วหายเลยไหม

  •  Natthapol Owamjaroen
    สมาชิก

    ตามที่บอกครับผมเป็นโรคหัวใจรั่วตั้งแต่กำเนิดสามารถผ่าตัดแล้วหายเลยไหมครับ

    Natthapol Owamjaroen  Natthapol Owamjaroen
    สมาชิก

    Natthapol Owamjaroen
    Oct 08, 2019 at 02:26 PM

    ตามที่บอกครับผมเป็นโรคหัวใจรั่วตั้งแต่กำเนิดสามารถผ่าตัดแล้วหายเลยไหมครับ และก็ถ้าผ่าตัดรอยแผลเป็นจะยาวประมาณกี่ซม.ครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Natthapol Owamjaroen

    โรคหัวใจรั่ว มีลักษณะของโรคหลากหลาย และความซับซ้อนของคนไข้แต่ละรายจะมีรายละเอียดที่ต่างกันนะคะ

    จากที่สอบถาม การพิจารณาเรื่องการผ่าตัด, พยากรณ์โรค และพยากรณ์เรื่องผลการรักษา แนะนำให้สอบถามจากแพทย์ที่ดูแลอยู่จะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องมากกว่านะคะ