• เป็นหูดที่ทวาร อยากทราบวิธีการรักษา และต้องมีค่าใช้จ่ายรักษาเท่าไหร่

  •  Big'zee Jirapat
    สมาชิก
    พอดีเป็นหูดที่ทวารครับ คือผมอยากทราบวิธีการรักษาว่าหูดลักษณะแบบนี้รักษาอย่างไร และจะมีสิทธิ์เสี่ยงเป็นมะเร็งทวารไหมครับ เดี๋ยวจะแนบรูปตัวอย่างจากในเน็ตให้ดูนะครับ https://www.google.com/search?q=%E0%B8%AB%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%97%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A3&client=ms-android-oppo&prmd=ivn&sxsrf=ACYBGNS0DHPWtb7Ecj3a8QLQCp8sbbx9Kw:1572378391554&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=2ahUKEwjIn-z7ncLlAhXLPo8KHaEGBYYQ_AUoAXoECBAQAQ&cshid=1572378504719&biw=360&bih=566&dpr=2#imgrc=CQg8LdRKRd6lsM
    Big'zee Jirapat  Big'zee Jirapat
    สมาชิก
    และการรักษาต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Big'zee Jirapat

    จากภาพ น่าจะเป็นรอยโรคของหูดหงอนไก่นะคะ

    การรักษาแนะนำให้ไปพบแพทย์ที่รพ. เพื่อปรึกษาแนวทางการรักษา รวมถึงสามารถสอบถามค่าใช้จ่ายการรักษาจากสถานพยาบาลที่คุณ Big'zee Jirapat ไปพบได้นะคะ

    หูดหงอนไก่ เกิดจากการติดเชื้อ HPV ซึ่งมีความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งได้ค่ะ ดังนั้นแนะนำให้คุณ Big'zee Jirapat ให้อ่านบทความนี้ดูนะคะ