• เป็นแผลร้อนในที่ลิ้น แล้วทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนสาว จะติดเชื้อ HIV ไหม แฟนไม่มีเชื้อ

  • คือเป็นร้อนในที่ลิ้นอ่ะครับแล้วออรัลให้แฟนสาวแต่แฟนสาวไม่มีเชื้อHIVหรือเป็นเอดส์นะครับ ผมจะเป็นโรคเอดส์หรือติดเชื้อHIV มั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ต้าร์ ต้าร์ ต้าร์,

                        หากฝ่ายหญิง ไม่ได้มีเชื้อ HIV อยู่ คุณต้าร์ก็จะไม่ติดเชื้อ HIV มาค่ะ     อย่างไรก็ตาม หากฝ่ายหญิงมีเชื้อโรคอื่นๆ อยู่ ก็จะมีโอกาสติดเชื้อโรคอื่นๆ ได้ เช่น เช่น หนองใน (ในลำคอ) เริม ซิฟิลิส หูดหงอนไก่ ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น และหากมีแผลในปาก โอกาสในการติดเชื้อต่างๆ เหล่านี้ก็จะเพิ่มขึ้น แต่หากฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นโรคใดๆ ดังกล่าวไป คุณตาร์ก็จะไม่ติดเชื้อมาค่ะ