• ฝ่ายหญิงได้ทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชาย แต่ใส่ถุงยางอนามัยตลอด ต้องตรวจโรคอะไรไหม

  •  Tar Incubi
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ผมถูกทำ ออรัล sex แต่ใช้ถุงยางตลอดการออรัล เริ่ม จน จบ หลังเสร็จ คู่เอาถุงยางมาดู ไม่รั่ว ไม่ขาดคร้บ ผมต้องตรวจโรคอะไรไหมครับ ไม่มีการใช้ลิ้น บริเวณ นอกถุงยางครับ มีการดูดนมให้คู่แต่ไม่ได้จูบปากหรือทำให้เค้าครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Tar Incubi,

                           การที่ฝ่ายหญิงทำออรัลเซ็กส์ให้ แต่ฝ่ายชายใส่ถุงยางอนามัยป้องกันอยู่ โอกาสที่จะติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ เช่น HIV ซิฟิลิส เริม หนองใน ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี ก็ถือว่าแทบไม่มีค่ะ ดังนั้น ถือว่าไม่จำเป็นต้องตรวจหาโรคเหล่านี้ค่ะ

                             ส่วนการดูดเต้านมให้ฝ่ายหญิง ก็ไม่ได้ทำให้ติดโรคต่างๆ ดังกล่าวไปเช่นกันค่ะ