• ขณะอาบน้ำ ฝ่ายชายใช้อวัยวะเพศมาถูอวัยวะเพศหญิง น้ำอสุจิจะไหลออกมาไหม จะทำให้ท้องไหม

  •  susuki
    สมาชิก

    เรากับแฟนมีอะไรกันเมื่อวานตอนกลางคืน และวันถัดมาแฟนก็ปัสสาวะบ่อย ตอนเย็นเราอาบน้ำด้วยกันแล้วแฟนเอาน้องชายแฟนมาถูๆไถๆกับน้องสาวเรา แบบนี้จะมีน้ำอสุจิไหลออกมาไหมคะ ถ้ามีแล้วอสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดแล้วท้องไหมคะ ตอนถูๆไถๆกันเราตัวเปียกอยู่ด้วยค่ะ แต่ทำกันแป๊ปเดียวค่ะไม่ถึง 5 นาทีค่ะ

    susuki  susuki
    สมาชิก

    ขอเพิ่มเติมค่ะ ถ้าเราล้างด้วยการฉีดน้ำเข้าไปด้วยจะยิ่งทำให้อสุจิเข้าไปไหมคะ

    susuki  susuki
    สมาชิก

    susuki
    Oct 17, 2022 at 11:57 AM

    เรากับแฟนมีอะไรกันเมื่อวานตอนกลางคืน และวันถัดมาแฟนก็ปัสสาวะบ่อย ตอนเย็นเราอาบน้ำด้วยกันแล้วแฟนเอาน้องชายแฟนมาถูๆไถๆ(ไม่ได้สอดใส่)กับน้องสาวเรา แบบนี้จะมีน้ำอสุจิไหลออกมาไหมคะ ถ้ามีแล้วอสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดแล้วท้องไหมคะ ตอนถูๆไถๆกันเราตัวเปียกอยู่ด้วยค่ะ แต่ทำกันแป๊ปเดียวค่ะไม่ถึง 5 นาทีค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ susuki,

                         การใช้อวัยวะเพศชายมาถูไถอวัยวะเพศหญิง หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา แล้วโดนปากช่องคลอด ก็อาจมีอสุจิเข้าไปในช่องคลอด แต่ทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่โอกาสก็ถือว่าน้อยมาก เพราะหากอาบน้ำอยู่ เมื่ออสุจิโดนน้ำ ก็จะตายหรืออ่อนแอลงไปค่ะ ส่วนการฉีดน้ำไปที่อวัยวะเพศ ไม่ได้ทำให้โอกาสในการตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นค่ะ

                          ดังนั้น จากเหตุการณ์นี้ โอกาสในการตั้งครรภ์ถือว่ามีน้อยมากมาก ดังนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ

                          หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ