• ถ้านำอสุจิที่เปื้อนที่นิ้วแล้วนำไปแหย่ช่องคลอด จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Hello11
    สมาชิก

    คือผมช่วยตัวเองจนเสร็จแล้วมีน้ำอสุจิออกมามากพอสมควร [ สถานที่ห้องแอร์ ] แล้วผมก็เอามือมาถูกันจนน้ำอสุจิแห้ง ประมาณ 2 นาที แล้วเอานิ้วไปแหย่ช่องคลอด ในช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิงเยอะมาก จะมีโอกาสท้องไหมครับ

    Hello11  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Hello11

    การที่น้ำอสุจิถูกหลั่งออกจากร่างกาย มาติดบนนิ้วมือแห้งๆภายนอกนั้น ตัวอสุจิมักจะตายไปอย่างรวดเร็ว เพราะไม่ได้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เหมาะสมคืออยู่ภายในร่างกายของเพศหญิงทันที

    ดังนั้นน้ำอสุจิที่แห้งๆและติดมือมา 2 นาที แล้วนำไปสอดใส่ในช่องคลอดนั้น โอกาสตั้งครรภ์มีได้น้อยมากหรือแทบจะไม่มีเลย สามารถยืนยันการตั้งครรภ์หลังจากนี้ได้ ชุดตรวจปัสสาวะให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังมีการปฏิสนธิ

    แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบมีการสอดใส่อวัยวะเพศ ต้องใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ทุกครั้ง หรือกินยาคุมแบบแผงรายเดือน ฝังยาคุม ฉีดยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อน