• ฃอบช่วยตัวเองและดูหนังโป็ แต่พอมีเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศกลับไม่แข็งตัว เป็นอาการปกติไหม

  •  Tinnapon
    สมาชิก
    สวัสดีครับผมเป็นคนที่อายุน้อยมาก ช่วยตัวเองและดูหนังผู้ใหญ่บ่อยมากๆครับจนพอมาถึงช่วงนี้มีแฟนแล้วพอจะมีอะไรกับแฟนจริงๆกลายเป็นว่าอวัยวะเพศไม่แข็งตัวพอที่จะมีเพศสัมพัน แต่พอใช้มือช่วยด้วยตัวเองแข็งตามปกติและหลังได้ ไม่แข็งแค่ตอนที่แฟนทำให้ครับ แบบนี้ปกติหรือไม่ครับ ช่วยทีครับ จะร้องไห้แล้ว..

    สวัสดีครับ คุณ Tinnapon

    ปกติ คนช่วงวัยรุ่นมีพลังด้านเพศสูงมาก จะตื่นตัวอวัยวะเพศจะแข็งตัวง่ายแม้มีสิ่งกระตุ้นเล็กน้อยเช่น ภาพโป้  และจะน้อยลงตามลำดับเมื่อมีอายุมากขึ้น Hormone เพศน้อยลง  กรณีของคุณ อาจมีสาเหตุจาก

    1.ความเครียด ความวิตกกังวล โรคซึมเศร้า   มีเรื่องให้วิตกกังวลมากเกินไป จนไม่มีอารมณ์ขณะมี พสพ จึงทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว   ขาดการเล้าโลมก่อนการสอดใส่   และฝ่ายหญิงไม่มีปฏิกริยาตอบสนอง แข็งทื่อ ก็จะทำให้ อารมณ์เพศน้อยลง จนไม่แข็งตัวได้   บางครั้งกังวลเรื่องว่า ขนาดอวัยวะเพศก็ตนเองเล็กไป สั้นไป  จะทำให้ฝ่ายหญิงไม่สบอารมณ์ การที่มีความสัมพันธ์กับคู่นอนไม่ดี เลยทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวก็ได้ครับ

    2.การใช้ยาบางอย่าง เช่นยาที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ยาจิตเวช  การเสพยา  กินเหล้าระยะแรกจะกระตุ้นทางเพศ แต่ถ้าระดับสูงจนเมาจะทำให้กดอารมณ์เพศได้

    3.มีความผิดปกติ ของ Hormone กินอาหารที่มี Hormone  เพศหญิงมากเช่น น้ำเต้าหู้ มี phyto estrogen

    4.การมีโรคประจำตัว ได้แก่ เบาหวาน ไทรอยด์ ความดันโลหิตสูง โรคปาร์กินสัน โรคหลอดเลือดหัวใจ

    กรณีของคุณ ชอบช่วยตนเอง ได้รับสิ่งเร้าจากหนัง  มีการเปลี่ยนแปลงภาพที่เห็นบ่อยๆ แต่เมื่อ มีกับแฟนจะรู้สึกซ้ำซากจำเจเลยไม่แข็งตัวได้  คำแนะนำจึงควรงดดูหนังโป้ และมีการเล้าโลมก่อนการร่วมเพศ ไม่ต้องรีบร้อน  ห้ามกินเหล้า สูบบุหรี่

    ควรออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่ทำงานหนักจนหมดแรง พอจะทำกิจกรรมก็เลยรู้สึกไม่อยากทำเพราะสภาพร่างกายไม่ให้

    ถ้าอาการไม่ดีขึ้น เกินกว่า 2-3 สัปดาห์ควรไปปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัย และปัจจุบันมียาดีๆ ที่ช่วยให้นกเขาขันได้หลายตัว แต่มีผลแทรกซ้อน  จึงจำเป็นต้องใช้โดยแพทย์เท่านั้นที่ให้ได้

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง  นกเขาไม่ขัน ได้ที่นี่ครับ