• ใช้อวัยวะเพศเสียดสีกัน แล้วเกิดห้อเลือดที่อวัยวะเพศชาย ฝ่ายหญิงได้ทำออรัลเซ็กส์ให้ต่อ เสี่ยงอะไรไหม

  •  Pomp Paychopomp
    สมาชิก
    เราเรามีsexกันโดยการมีsexเเบบฝ่ายหญิงใส่กางเกง เเล้วมันเกิดการเสียดสี มันปวดมาก เเสบด้วยโดยที่ผมไม่เสร็จ ตอนนั้นผมเลยเอาให้เเฟนอมให้เสร็จในปาก เเล้วเเฟนก็กลืนน้ำผมเข้าไป เเถมเเฟนมีร้อนในอยู่เเล้ว อย่าถามว่าเเบบนี้มีโอกาศเสี่ยงอะไรไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pomp Paychopomp,

                        การที่ฝ่ายหญิงทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชายนั้น หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีโรคต่างๆ อยู่ ก็จะทำให้อีกฝ่ายติดโรคไปได้ค่ะ เช่น HIV ซิฟิลิส หนองใน เริม ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น ส่วนการที่ฝ่ายหญิงมีแผลร้อนในอยู่ ก็อาจทำให้ฝ่ายหญิงเสี่ยงต่อการติดโรคได้มากขึ้น ส่วนการที่ฝ่ายชายมีแผลฟกช้ำที่อวัยวะเพศ ที่เกิดจากการเสียดสี ไม่ได้ทำให้โอกาสในการติดเชื้อมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หากทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีโรคอะไรอยู่ ก็จะไม่มีการติดโรคไปค่ะ

                          หากจะมีเพศสัมพันธ์ให้ปลอดภัย ก็ควรใส่ถุงยางอนามัยป้องกันทุกครั้ง และไม่สำส่อนทางเพศค่ะ